Làm sao đẩy 1 keyword lên top? Học từ Nguyenhaiblog.com

Xin chào anh em đã đến với bài học ngày hôm nay! Hôm nay thì Huy sẽ chia sẻ với các bạn về cách: Làm thế nào để có thể đẩy một từ khóa lên top Google. Bài học này thì khi học tại thầy Nguyễn Hải. Thầy Hải đã có chỉ cho Huy được rất nhiều các kiến thức hay. Thì trong đó, hôm nay Huy sẽ chia sẻ lại cho các bạn. Và đồng thời cũng là thứ để Huy có thể nhớ bài. Mời các bạn theo dõi nhé!

Mở rộng nội dung, trỏ nội bộ về

Ok! Ngay bây giờ thì Huy sẽ chỉ cho các bạn: làm thế nào để có thể mở rộng nội dung và trỏ link nội bộ về đúng với bài viết của mình cần SEO.

  • Tìm hiểu về chủ đề site chính đang có. Từ khóa chính đang viết. Từ đó, bạn sẽ mở rộng từ khóa ra và tạo ra nhiều bài viết trong website của mình. Các bạn cũng nên lưu ý một số điều như sau. Đó là các bài viết không nên dùng tiêu đề với nhau hoặc trùng nội dung bên trong với nhau. Điều này sẽ làm cho Google đánh giá đây là bài viết trùng lập. Điều này không hề tốt cho SEO. Và bạn cũng có thể sẽ bị loại bỏ khỏi hệ thống tìm kiếm của Google.
  • Lời khuyên cho bạn về điều này: Là hãy phân tích thật kỹ từ khóa của mình và hãy lên tiêu đề thật chuẩn. Tránh trùng lặp về tiêu đề cũng như từ khóa trong tiêu đề, đường dẫn hay nội dung bên trong
  • Tiếp đến, bạn hãy trỏ link nội bộ từ các bài lại với nhau. Sau đó, trỏ link vào bài viết cần đưa lên top. Điều này sẽ giúp cho bài viết đó có thêm nhiều sức mạnh từ liên kết nội bộ. Giúp cho website cũng trở nên mập mạp hơn và dễ dàng đạt được sự uy tín từ Google.  Đừng quên là hãy làm các nội dung thật chất bạn nhé

Ngoài ra, bạn còn có thể thực hiện những cách làm sau để cải thiện được thứ hạng của từ khóa bạn đang muốn SEO.

Đặt anchortext trỏ về bài cần SEO ở footer

Mục đích của việc làm này là để gia tăng số lượng liên kết nội bộ tới bài viết cần SEO. Điều này cũng giúp cho tăng sức mạnh từ trang chủ trỏ về bài viết. Cải thiện thứ hạng bài viết để nhận đúng với từ khóa mà bài viết ấy đang cần thể hiện. Đồng thời, cũng giúp điều hướng link nội bộ nữa!

Tiếp đến bạn sẽ cần phải thực hiện xây dựng các website 2.0 các kênh mạng xã hội và tiến hành đi link. Đẩy từ khóa lên. Đừng quên là đa dạng anchor text kẻo bị giết đấy nhé!

Phân chia link

Trong đó, bạn cũng có thể tham khảo cách phân chia dạng link của Huy

  • Link profile
  • Link cho đăng bài
  • Link comment
  • Link chèn profile
  • …và các link khác….

Trong đó, bạn cũng có thể lựa chọn mô hình bạn thích. 1 là link bánh xe, 2 link sang 2 cột khác nhau.

2 là bạn chơi link kim tự tháp. Xác định các tầng và đổ link tầng thấp để đổ lên tầng cao.

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s