Làm thế nào để tránh checkpoint 72h?

Trong thời gian gần đây, mấy nick mới lập ra là ăn ngay checkpoint 72h. Nào là bắt úp ảnh, bắt xác minh sđt….mệt mỏi. À. nói mới chứ các nick cũ sẽ bị checkpoint bình thường.

Tình trạng chung

Sau khi úp giấy tờ tùy thân, giấy tờ cá nhân lên thì có thể bạn sẽ bị đá sang dạng 583 (loại FAQ sẽ rất khó kháng cáo – đây là dạng khóa nick với tỷ lệ cao nhất).

Để bảo mật cho tài khoản của mình không bị khóa. Bạn có thể thử nghiệm các bí quyết sau để tạo tài khoản mà không lên đường theo chính sách CP72H

tải xuống

Tut chống khóa 72h

  1. Tạo các tài khoản bằng điện thoại hoặc 3g & các ứng dụng điện thoại không phải facebok. Điều này để tạo tài khoảng mới và không bị dính cache trước đó.
  2. Sau khi tạo xong, hãy hoàn tất các thông tin cần thiết trong mục đề xuất để tránh bị gọi là “tài khoản ảo”. Facebook rất ghét tài khoản ảo và sẽ cho ra đi mớ rác rưởi ấy ngay.
  3. Chỉ addfriend tối đa là 5 bạn/ ngày. Làm liên tục trong 1 tuần thì có thể yên tâm tăng dần lên. Tốt nhất là cứ làm đều tay là được. Hãy nghe theo sự đề xuất của facebook.
  4. Nuôi nick tuyệt đối bằng điện thoại hoặc 3g. Không để login trên máy tính tránh bị bắt cache.
  5. Mỗi ngày nên tương tác, comment như người thường. Đừng làm cái gì quá nhiều. Hãy trải nghiệm nó tầm 1-3 tuần như người thường, như 1 nick chính của bạn vậy. Sau đó, cố gắng vào 1 số group có tương tác cao và comment. Đăng bài và đợi tràn ngập thông báo.
  6. Sau 1 -3 tuần, khi nick đã đủ 1 chút uy tín thì có thể dùng tool hoặc các công cụ khác. Nhưng lời khuyên là bạn nên dùng tay để nuôi.
  7. Không nên login quá nhiều thiết bị. Kể cả khi nó đã lâu đời nhưng bất thường thì facebook cũng cho ra đi ngay.

 

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s